2 lưu ý trước khi trải nghiệm massage yoni nữ

Hơn một lần bạn nghe về những lợi ích tuyệt vời khi trải nghiệm massage yoni nữ. Massage yoni nữ hiện nay đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ và được nhiều người sử dụng. Tuy đang dần trở nên phổ biến nhưng vẫn không ít những người với những định kiến hay suy nghĩ tiêu cực về massage yoni khiến bạn lo lắng không biết có nên thử trải nghiệm massage yoni nữ hay không. Bạn đang muốn thử dịch vụ massage yoni nhưng đang còn ngần ngại và chưa biết những điều cần đặc biệt chú ý khi trải nghiệm massage yoni nữ là gì ư? Cùng Massage Yoni Hà Nội tìm hiểu ngay về massage yoni nữ để hiểu hơn và lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất bạn nhé. 

Khái niệm massage yoni nữ?

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về massage yoni nữ. Tuy nghe nhiều nhưng chưa chắc ai cũng đã có hết hiểu biết về massage yoni. Theo tiếng Phạn, “Yoni” có nghĩa là “âm đạo” hay một số tài liệu còn dịch là “một nơi linh thiêng”. Phương pháp Như vậy, massagr yoni nữ tập trung chủ yếu vào vùng kín của chị em. Biết được điều này sẽ khiến bạn không bỡ ngỡ hay ngại ngùng khi quyết định thử dịch vụ massage yoni nữ nữa. Hoạt động massage Yoni chủ yếu được thực hiện bằng các động tác xoa bóp nhịp nhàng, tập trung vào các khu vực nhạy cảm của người phụ nữ như: ngực, bụng và vùng kín.

Massage yoni là gì?
Massage yoni là gì?

>> Xem thêm: Massage yoni là gì? Địa chỉ massage yoni chuyên nghiệp, uy tín

2 điều cần chuẩn bị trước khi trải nghiệm massage yoni

Để những trải nghiệm massage yoni tuyệt vời nhất thì bạn nên có những chuẩn bị kỹ càng. Sự chuẩn bị phải được thực hiện từ trước cả ở thể chất, tinh thần của người được massage và cơ sở vật chất nơi diễn ra hoạt động massage. Massage yoni là một bài tập tinh thần, vì thế tâm trí của bạn cũng hoạt động nhiều như cơ thể. Bạn đừng nên xem nhẹ sự chuẩn bị vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm massage yoni nữ của bạn. Sau đây Massage Yoni Hà Nội sẽ giới thiệu một số điều bạn cần lên kế hoạch chuẩn bị trước khi sử dụng dịch vụ massage

Chuẩn bị tinh thần trước, trong và sau trải nghiệm massage yoni nữ

Đầu tiên, bạn cần để tâm trí của mình thật thoải mái. Hãy giải phóng hết những suy nghĩ tiêu cực và đón nhận những trải nghiệm massag yoni sắp tới. Bạn hãy khởi động bằng các động tác thở trong vài phút. Hít sâu vào và thở ra với nhịp độ chậm rãi và tiếng hơi thở rõ ràng. Sẽ có những thay đổi, tác động về cơ thể, tâm lý và bạn nên nhìn nhận chúng như một liệu pháp chữa lành hiệu quả. Trong suốt quá trình massage, hãy thực sự thả lỏng và tận hưởng. Sau đó, bạn đẩy không khí vào và ra khỏi bụng. Bạn nên duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình thực hiện yoni massage.

Chuẩn bị tâm trí của mình thật thoải mái trước khi trải nghiệm massage yoni nữ
Chuẩn bị tâm trí của mình thật thoải mái trước khi trải nghiệm massage yoni nữ

Chuẩn bị cho cơ thể thật thoải mái

Bên cạnh tinh thần thì cơ thể thật thả lỏng và thoải mái cũng là điều rất quan trọng. Bạn sẽ nhận lấy những tác động về cơ học từ bên ngoài lên cơ thể và những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể nên hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới đó.

Bạn hãy để cơ thể mình được thư giãn và thả lỏng. Sau đó, tác động lên những bộ phận trên cơ thể thay đổi nhẹ nhàng, từ từ để chúng thích ứng. Những việc bạn có thể làm như:

  • Đặt một cái gối dưới lưng và một cái gối khác dưới đầu.
  • Gập đầu gối và đặt bàn chân chạm đất.
  • Từ từ mở hai đùi để lộ vùng kín.

Sau đó, hãy bắt đầu khởi động cơ thể bằng cách chạm vào vùng nhạy cảm:

  • Massage vùng bụng
  • Xoa bóp nhẹ vùng ngực và xung quanh quầng vú chậm rãi. Để yên núm vú ở những phút đầu tiên, sau đó nhẹ nhàng kéo hoặc kẹp vùng nhạy cảm này
  • Xoa bóp dần về phía âm đạo và dừng lại để massage phần đùi trong
Massage vùng bụng để cơ thể thật thoải mái trước khi trải nghiệm massage yoni
Massage vùng bụng để cơ thể thật thoải mái trước khi trải nghiệm massage yoni

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ trải nghiệm massage yoni

Đây là một lưu ý có lẽ bạn đã nghe nhiều rồi nhưng vì rất quan trọng nên chúng tôi vẫn nhắc lại. Hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ massage yoii nữ uy tín để có trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất đối với tâm – sinh lý của bạn. Việc massage yoni nữ trở thành liệu pháp chữa hành thần kỳ hay thảm họa bạn không bao giờ muốn thử lần nữa phụ thuộc nhiều vào nơi cung cấp dịch vụ cho bạn. 

Massage Yoni Hà Nội tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ massage yoni cho các nàng tại nhà riêng khu vực Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn nếu đang tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng. Không còn nỗi lo lắng về giá cả, trải nghiệm massage yoni nữ hay tính an toàn, bảo mật của thông tin, hình ảnh cá nhân, trình độ và sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên masssage nữa. Bởi Massage Yoni Hà Nội giải quyết cho bạn tất cả vấn đề đó. 

Tiếp nhận thông tin khách hàng Call/Zalo:

Hotline: 0325.573.904

Website: www.massageyonihanoi.com

Quý khách sẽ được phục vụ như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *