Nên mua bồn tắm ngâm hay bồn tắm massage

Bồn tắm ngâm và bồn tắm massage hiện nay đã dần trở thành một vật dụng phổ biến cho nhà tắm bởi công năng và tính thẩm mỹ. Do vậy, nhu cầu mua bồn tắm tăng cao trong những năm gần đây trên thị trường. Tuy nhiên, việc nên lựa chọn giữa bồn tắm ngâm hay bồn tắm massage khiến nhiều khách hàng phải đau đầu xem xét bởi sự khác nhau về giá  cả cũng như tính năng của chúng. Hãy cùng S.Home Solution phân tích và tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Sự khác nhau về giá của 2 loại bồn tắm

Tiêu chí để lựa chọn giữa hai loại bồn này đầu tiên cần xét đến đó là giá. Vì khác biệt về chức năng cũng như cấu tạo bồn, 2 loại bồn này có chênh lệch về giá tương đối. Một chiếc bồn tắm massage rẻ nhất cũng phải tầm gần 20 triệu, trong khi đó một chiếc bồn tắm ngâm loại rẻ nhất chỉ tầm vài triệu đồng. Vậy vì sao lại có sự khác biệt giữa ấy, cùng tìm hiểu sự khác nhau về chức năng 2 loại bồn này.

Nên mua bồn tắm ngâm hay bồn tắm massage?
Nên mua bồn tắm ngâm hay bồn tắm massage?

Sự khác nhau về chức năng của 2 loại bồn tắm

Trong khi bồn tắm ngâm chỉ giúp người dùng ngâm mình trong làn nước thì bồn tắm massage lại có công dụng tiện ích hơn. Bồn massage được cấu tạo và trang bị nhiều phụ kiện đi kèm để giúp người dùng được massage khi tắm. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại bồn nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Sau đây là một vài tiêu chí để bạn có thể đưa ra lựa chọn loại bồn tắm cho nhà tắm của gia đình mình.

Chức năng của bồn tắm ngâm

Nếu bạn ngâm mình trong bồn ngâm, đặc biệt là ngâm nước nóng, các bệnh lý về tim mạnh và tuần hoàn máu cũng sẽ được cải thiện tốt lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện hệ hô hấp của mình. Có 2 yếu tố này dẫn đến việc này đó là nhiệt độ của nước và chính là áp lực của nước lên ngực và phổi bạn. Vì vậy, bồn tắm ngâm sẽ rất có ích cho sức khỏe của bạn. Cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần sẽ được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt đối với trẻ em, bồn tắm ngâm lại có tác dụng lớn hơn. Các nghiên cứu khoa học đã được chứng mình chỉ ra rằng bơi có lợi ích rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Chức năng của phổi hay phát triển về chiều cao cùng với sức chịu đựng. Có thể bạn không biết, bồn tắm cũng giúp trẻ bạn tránh xa chứng tự kỷ. Điều này đã được chứng minh. Rằng 1/3 số trẻ có chứng tự kỷ giảm nhẹ nhờ tắm bồn. Đó là những điểm mà khi sử dụng bồn tắm ngâm sẽ phát triển tốt. 

Bồn tắm ngâm Muhler ML-608B
Bồn tắm ngâm Muhler ML-608B

>> Tham khảo các model sản phẩm bồn tắm ngâm tại đây: https://shomesolution.vn/bon-tam?price_filter=0&attribute_filter=146

Chức năng của bồn tắm massage

Bồn tắm massage có giá từ khoảng vài chục, thậm chí có mẫu lên đến vài trăm triệu đồng. Phải khẳng định rằng bồn tắm massage có mức giá cao “đắt xắt ra miếng”, vì vậy sẽ bồn tắm này sẽ kèm theo nhiều tính năng nổi bật hơn dành cho người sử dụng. 

Bồn tắm massage giúp giảm đau nhức 

Bồn tắm massage có chức năng chính là massage thư giãn được thiết kế với mắt massage vô cùng hiện đại. Những mắt massage này dàn đều khắp lòng bồn để có thể tác động đến các vùng cơ trên cơ thể. Điều này giúp các cơ bắp được thư giãn khiến cơ thể đỡ mỏi và đau nhức. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài làm việc bạn được thư giãn bởi bồn tắm massage.

Bồn tắm massage giúp tăng cường tuần hoàn máu

Bồn tắm tắm massage giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Bạn sẽ thấy được sự tái sinh của các cơ quan và bộ phận trên cơ thể mình.

Bồn Tắm Nằm Sục Khí Massage KBT-452
Bồn Tắm Nằm Sục Khí Massage KBT-452

Bồn tắm massage giúp cải thiện sức khỏe, sắc đẹp của bạn

Bồn tắm massage giúp da dẻ hồng hào, mịn màng Bồn tắm massage được coi là phương pháp trị liệu thư giãn, massage, chăm sóc da. Các hệ thống massage được thiết kế trong bồn tắm hoạt động giúp cơ thể làm sạch sâu nhất, mang lại làn da mịn màng, giúp cho việc lưu thông máu được kích thích, cải thiện oxy hóa, loại bỏ các độc tố gây hại tới cơ thể. Nằm ngâm mình vào bồn massage cho lực nước massage cũng là cách cung cấp oxi tốt cho da và phục hồi sức khỏe. Đồng thời với việc sử dụng bồn tắm massag loại tốt còn giúp cải thiện lực đàn hồi của cơ, tránh lão hoá, rất tốt trong việc điều trị trứng viêm khớp và thấp khớp, giúp con người tăng cường tuổi thọ.

>> Tham khảo các model sản phẩm bồn tắm massage tại đây: https://shomesolution.vn/bon-tam?price_filter=0&attribute_filter=143

Giải đáp nên lựa chọn bồn tắm massage hay bồn tắm ngâm

Như đã đề cập ở trên hay qua phân tích, bạn hẳn đã có lựa chọn của mình. Mỗi loại bồn đều có những đặc điểm riêng của mình. Và chính điều kiện tài chính và nhu cầu của bạn sẽ quyết định câu trả lời cho lựa chọn giữa hai loại bồn tắm. Nếu như bồn tắm massage phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cao của người mua thì bồn tắm ngâm lại hướng đến sự đa dạng phổ biến và phù hợp với người có thu nhập thấp hơn. 

Địa chỉ bán bồn tắm ngâm và bồn tắm massage chính hãng

Dù mua loại bồn này bạn cũng cần phải tìm cho mình một nhãn hàng chất lượng để mua. Và sau đó là địa chỉ bán bồn tắm chính hãng uy tín để. Nếu mua về loại bồn tắm giả hay kém chất lượng thì sẽ có rất nhiều vấn đề. Đầu tiên là lãng phí tiền bạc. Hơn nữa, sức khỏe hay sự thoải mái thư giãn của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi có thể chắc rằng việc bạn lựa chọn S. Home Solution là nơi tin tưởng để mua các loại bồn tắm ngâm và bồn tắm massage là một sự lựa chọn vô cùng chính xác và thông minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website https://shomesolution.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *