Quy trình massage yoni nữ chỉ với 3 bước đơn giản

Quy trình massage yoni nữ hiện nay được nhiều người tìm kiếm bởi công dụng đặc biệt và lợi ích tuyệt vời mà masssage yoni đem lại. Tuy nhiên, có vẻ như chưa có nhiều thông tin chính xác về các bước để thực hiện massage yoni nữ bởi đây là một loại hình còn khá mới mẻ. Bạn đang muốn đọc thêm thông tin về massage yoni và những bước thực hiện? Hay bạn là người sẽ thực hiện massage yoni nữ cho khách hàng của mình nhưng muốn tìm hiểu kỹ về những thứ cần để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách? Bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng Massage Yoni Hà Nội tìm hiểu ngay quy trình massage yoni nữ bài bản và đúng kỹ thuật nhất bạn nhé.

Bước 1: Làm quen trước khi thực hiện quy trình massage yoni nữ

Bước đầu tiên trong quy trình trình massage yoni nữ, bạn hãy để cả cơ thể và tâm trí của mình trong trạng thái sẵn sàng đón nhận thực hiện massage yoni. Bạn đầu, hãy tạo không gian thật thoải mái. Bạn hãy để ý điều chỉnh ánh sáng căn phòng sao cho tối lại. Cách tốt nhất là chỉ để một luồng sáng duy nhất và êm dịu. Đó có thể là ánh sáng phát ra từ nến, đèn ngủ có ánh sáng ấm áp như vàng, đỏ…

Cần chuẩn bị thật kỹ để thực hiện quy trình massage yoni nữ đúng cách
Cần chuẩn bị thật kỹ để thực hiện quy trình massage yoni nữ đúng cách

Nếu bạn là người sẽ phục vụ khách hàng massage yoni thì đây sẽ là lúc trao đổi, tìm hiểu về thói quen, bản năng nhục cảm của người phụ nữ (người được massage) và đi sâu hơn khai phá nhu cầu hay mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ này. Sau thời gian “làm quen” này, cả người được massage và người kỹ thuật viên thực hiện massage sẽ có thể cởi mở và hiểu rõ đối phương hơn. Từ đó, massage yoni có thể diễn ra tốt đẹp, trôi chảy hơn. Hít thở sâu và cùng nhịp cũng sẽ là 1 cách giúp đôi bên gỡ bỏ “bức tường chắn vô hình” sẵn sàng tập trung tận hưởng nhục cảm trong không gian đặc biệt này. Đây là bước đầu tiên chuẩn bị nhưng cũng rất quan trọng khi muốn thực hiện massage yoni nữ thật bài bản.

Bước 2: Bước vào quy trình massage yoni nữ

Bước thứ 2 trong quy trình trình massage yoni nữ, bạn cần phải lưu ý là về sự nhạy cảm của âm đạo người phụ nữ – đây là điều đặc biệt trong thực hiện massage yoni nữ. Âm đạo là một cấu trúc phức tạp tới mức đáng kinh ngạc, có chức năng như dương vật nam giới, nhưng nhạy cảm gấp 4 LẦN. Biết được điều đó, bạn nên hiểu rằng sự mẫn cảm cao độ này tồn tại với một mục đích duy nhất: tận hưởng những kích thích. Vì vậy, hãy tận dụng sự nhạy cảm của người phụ nữ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Sự nhạy cảm của âm đạo người phụ nữ trong quy trình massage yoni nữ
Sự nhạy cảm của âm đạo người phụ nữ trong quy trình massage yoni nữ

Mọi thứ từ động tác, nhịp điệu massage hay âm thanh, mùi hương giai đoạn này đều nhẹ nhàng và diễn ra từ tốn, theo nhịp độ và uyển chuyển. Tuyệt đối không được vội vàng mà đốt cháy giai đoạn sẽ dẫn đến những cảm xúc không tốt đối với người được massage. Sau đó, hãy sử dụng kỹ thuật để dần tiếp cận vùng nhạy cảm để thực hiện massage yoni nữ tốt nhất. Sau khi Yoni đã được làm nóng, trong trạng thái sẵn sàng, hãy bắt đầu các động tác massage vòng tròn vùng xung quanh Yoni. Sau đó, đặt tay lên phía trên mồng đốc một chút, truyền rung động bằng cách rung bàn tay, từ nhẹ nhàng, chậm rãi rồi tăng tốc độ.Sau bước truyền xong rung động, dùng bàn tay còn lại áp lên bàn tay đang đặt trên mồng đốc, vuốt ngược lên điểm giữa ngực. Yoni lúc này đã như một mạch suối nguồn trong tình trạng sẵn sàng được khơi thông, với toàn bộ xúc cảm, năng lượng đã tập trung tại đó. Tiếp theo, cả cơ thể và cả xúc của người phụ nữ đã thật sẵn sàng để bước vào giai đoạn bùng nổ

>> Xem thêm: Quy trình massage yoni nữ tại nhà với 3 bước đơn giản

Bước 3: Cao trào của quy trình massage yoni nữ

Ở bước thức 3 của quy trình trình massage yoni nữ, cả cơ thể và cảm xúc của người phụ nữ đã thật dâng cao lên qua những kỹ thuật massage. Hãy dùng đầu ngón tay chà nhẹ xung quanh âm đạo (từ mồng đốc đi một vòng theo môi lớn), chà các vòng theo chiều kim đồng hồ, sau đó là các vòng ngược chiều kim để kích thích những xúc cảm sâu kín nhất. Khi người nhận (Receiver) bắt đầu có phản ứng (thường là giật) thì hãy ngừng động tác này. 

Tiếp theo, dùng ngón cái và ngón giữa của tay phải bóp nhẹ mồng đốc, rồi lấy ngón trỏ miết nhẹ mồng đốc từ dưới lên trên, từ tốn, nhẹ nhàng, không được tăng tốc độ. Lúc này người nhận đã bắt đầu cảm thấy kích thích, hơi thở sẽ rối loạn, BẠN cần phải có dấu hiệu riêng (thường là áp tay vào bụng) để trấn tĩnh, để cho người nhận thở đều lại.

Sự kích thích cao trào của quy trình massage yoni nữ
Sự kích thích cao trào của quy trình massage yoni nữ

Lúc này, dùng ngón giữa của tay trái để trước cửa âm đạo theo hướng ngửa lên (chỉ để, không soi vào trong), ở thời điểm nhục cảm được kích thích một cách cao độ như vậy, bất cứ sự đụng chạm nào dù là nhỏ nhất Yoni cũng sẽ cảm nhận một cách mãnh liệt. Các cơ trong âm đạo sẽ co thắt ở cường độ nếu đủ mạnh sẽ hút ngón tay vào trong.

Hãy ép nhẹ ngón tay vào thành âm đạo, và nương theo để massage bên trong âm đạo theo chiều kim đồng hồ, và ngược lại, sau đó là theo hướng lên xuống, trái phải, và ngược lại. Thật nhẹ nhàng, thật từ tốn, và cảm nhận từng phản ứng nhỏ, đây là động tác làm cho Yoni cảm thấy dễ chịu nhất. Có như vậy, việc thực hiện quy trình massage yoni nữ mới thật trọn vẹn.

Massage Yoni nữ Hà Nội – nơi cung cấp dịch vụ massage yoni nữ chất lượng

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ học được quy trình massage yoni nữ bài bản. Tuy vậy, đến những trung tâm cung cấp dịch vụ massage yoni chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Massage Yoni Hà Nội tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ massage yoni cho các nàng tại nhà riêng khu vực Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình. Phục vụ hết mình vì khách hàng, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage yoni tại nhà vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Hotline/Zalo: 0325.573.904

Website: www.massageyonihanoi.com

Quý khách sẽ được phục vụ như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *